Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''


Ngày 24 tháng 05 năm 2022


Tin tức

Cập nhật lúc : 14:44 17/11/2020  

PHÚ VANG: NGÀNH GIÁO DỤC NỖ LỰC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU LŨ

Bằng nhiều hoạt động kết nối với những tấm lòng hảo tâm, ngành Giáo dục huyện Phú Vang đã kêu gọi, tiếp nhận và tổ chức phân phối hàng cứu trợ kịp thời chia sẽ những khó khăn đối với các em học sinh, tạo điều kiện để các em yên tâm đến trường sau những đợt lũ liên tiếp.

Bà Ngô Thị Minh  - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT trao quà cho trường Mầm non Phú Tân, huyện Phú Vang


  Với mục tiêu không để học sinh nào phải bỏ học do gặp phải hoàn cảnh khó khăn do bão, lũ, ngành Giáo dục huyện Phú Vang đã kêu gọi các "mạnh thường quân", tổ chức từ thiện cùng chung tay góp sức giúp các trường học, những học sinh chịu thiệt hại do bão, lũ. Nhờ vậy, đã có rất nhiều tấm lòng được kết nối đến với các trường, các em học sinh vùng ngập lụt trên địa bàn huyện. Bằng những phần quà gồm các đồ dùng phục vụ việc học tập, vật chất và tinh thần; đến nay, ngành giáo dục huyện Phú Vang đã tiếp nhận và phân phối hàng nghìn suất quà, với tổng kinh phí gần 10 tỷ đồng hỗ trợ và trao tận tay cho các trường và học sinh vùng lũ. Trong đó, Hội khuyến học huyện đã kêu gọi và hỗ trợ gần 2.000 suất quà, với kinh phí 158 triệu đồng.

     Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh trong trường học có thể xảy ra sau lũ, ngành giáo dục huyện đã tiếp nhận và phân phối 400 chai dung dịch sát khuẩn Nano Bạc AHTdo Công ty Cổ phần ứng dụng công nghệ cao Á Châu hỗ trợ để tổ chức sát khuẩn, khử trùng, phòng ngừa dịch bệnh cho các em học sinh. Đây là những phần quà rất có ý nghĩa, khi Phú Vang có nhiều điểm trường vùng thấp trũng phải hứng chịu những đợt mưa lũ liên tiếp, dài ngày trong thời gian qua.

Phân phối dung dịch sát khuẩn Nano Bạc AHTdo Công ty Cổ phần ứng dụng công nghệ cao Á Châu hỗ trợ cho các trường học trên địa bàn.


Hội khuyến học huyện trao quà cho học sinh

Chí Thức (Trung tâm Thông tin - Văn hóa  và Thể thao)

Số lượt xem : 392

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác