Bé chẳng học, lớn làm gì?''

Cập nhật lúc : 09:21 19/08/2019

Ngành Giáo dục huyện Phú Vang tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Quang cảnh Hội nghị

Sáng ngày 13/8, ngành Giáo dục huyện Phú Vang tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; triển khai kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Lê Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c La Phúc Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc huyện

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Lê Đình Phong, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Năm học 2018 - 2019, mạng lưới quy mô trường lớp của các bậc học, cấp học trên địa bàn huyện Phú Vang tiếp tục được quan tâm đầu tư, nâng cấp đã tạo điều kiện cho duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện. Đến nay toàn huyện đã có 55/77 trường đạt chuẩn quốc gia; 100% xã, thị trấn đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi và phổ cập giáo dục tiểu học mức độ III; 100% các trường mầm non tổ chức ăn bán trú cho trẻ đến trường; 100% cán bộ quản lý và giáo viên đạt chuẩn; Chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi ngày càng được chú trọng và luôn đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

Năm học mới 2019 - 2020, ngành Giáo dục huyện Phú Vang tiếp tục thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường điều kiện cơ sở vật chất thiết bị, đồ dùng dạy học; duy trì và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia; đẩy mạnh thực hiện cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực giáo dục đào tạo...

Tin bài: Phan Thiện Lạc, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo