Đăng nhập

Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì "

Tin tức

Cập nhật lúc : 14:56 06/09/2019  

Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng 05/9, hơn 32.000 học sinh trên địa bàn huyện Phú Vang tham dự lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020, trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn bước vào năm học mới với những thành công trong việc dạy và học.

Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện; lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến tham dự Khai giảng các trường, nhằm động viên thầy, cô giáo và học sinh các cấp học, tạo khí thế phấn khởi, quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt ngay từ những ngày đầu, tuần đầu của năm học mới.

Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng, chia vui cùng  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 530 em học sinh Trường THCS Vinh Hà tại lễ khai giảng. Đây là đơn vị được tặng Cờ Thi đua của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành giáo dục và đào tạo tỉnh năm học 2018-2019.

Ông La Phúc Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, thay mặt lãnh đạo huyện đã đến tham dự, tặng hoa chúc mừng đơn vị THCS Phú Đa và Tiểu học Phú Đa 3.

Tại trường Tiểu học Phú Mỹ 1 và trường Mầm non New Star, ông Lê Đình Phong, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã đến tham dự và trao tặng hoa chúc mừng đơn vị

Để chuẩn bị vào năm học mới, huyện Phú Vang có 1.127 lớp học, 2.591 cán bộ, giáo viên; đầu tư 8 tỷ đồng xây dựng mới 100 phòng học, 18 tỷ đồng mua sắm cơ sở vật chất.

Lễ Khai giảng bao gồm hai phần: Phần Lễ được tổ chức ngắn gọn, trang nghiêm; Phần Hội tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lớp 1 lần đầu đến trường. Tất cả các trường học trên địa bàn đã ổn định nề nếp và tiến hành việc dạy và học ngay sau Lễ Khai giảng

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng của huyện Phú Vang:

Tin, bài: Phan Thiện Lạc, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Số lượt xem : 853

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác