Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Khai giảng các lớp bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh đợt 2 năm 2013 - PHÒNG GD&ĐT PHÚ VANG
 

Bản thân nhà giáo dục cũng cần phải được giáo dục''


Ngày 01 tháng 09 năm 2015


Tin tức

Cập nhật lúc : 06:09 23/05/2013  

Khai giảng các lớp bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh đợt 2 năm 2013

Ảnh minh họa

Kính gửi các trường TH&THCS trực thuộc Phòng. Thực hiện Công văn số1033 /SGDĐT - GDTrH ngày 22 tháng 5 năm 2013 V/v cử giáo viên tiếng Anh tham gia học tập nâng chuẩn năm 2013 đợt 2, Phòng GD&ĐT Phú Vang thông báo đến các trường kế hoạch bồi dưỡng tiếng Anh cụ thể như sau:

1. Thời gian học tập bồi dưỡng: 03 tháng (Từ 27/5/2013 đến 25/8/2013).

Chia thành 3 giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: từ ngày 27/5/2013 đến 25/6/2013

Giai đoạn 2: từ ngày 27/6/2013 đến 25/7/2013

Giai đoạn 3: từ ngày 27/7/2013 đến 25/8/2013

Khai giảng lúc 14g00 ngày 27/5/2013, tại số 01 Hà Huy Tập, TP. Huế. Các lớp bắt đầu học ngay sau khi khai giảng theo thời khóa biểu. (thời khóa biểu đính kèm)

2. Địa điểm: Trung tâm Ngoại ngữ Mundo, 01 Hà Huy Tập, TP. Huế.

3. Thành phần: 50 giáo viên tiếng Anh của các trường TH, THCS và THPT (danh sách đính kèm).

Nhận được công văn này, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Hiệu trưởng các đơn vị có giáo viên tham dự lớp học thông báo và tạo điều kiện cho giáo viên tham gia các lớp bồi dưỡng đầy đủ, đúng thời gian qui định.

(Kế hoạch chi tiết tải ở file đính kèm)

Tải file

Số lượt xem : 594

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác