Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "

Ngày 30 tháng 09 năm 2014

Cập nhật lúc : 10:37 06/05/2013

Danh sách giáo viên tiếng Anh tham gia học tập nâng chuẩn năm 2013 đợt 2.

Ảnh minh họa

Thực hiện Công văn số 853/SGDĐT-GDTrH Về việc cử giáo viên tiếng Anh tham gia học tập nâng chuẩn năm 2013 đợt 2, Phòng GD&ĐT Phú Vang thông báo đến các trường như sau:

- Trường tải file đính kèm, thông báo cho giáo viên tiếng Anh của trường mình được cử đi học nâng chuẩn (nếu có trong danh sách)

- Những giáo viên nào không thể tham gia học tập trong đợt này thì các trường báo cáo về Phòng GD&ĐT đồng thời nêu rõ lí do không tham gia ( bằng văn bản giấy). Trường hợp giáo viên có trong danh sách sau đã đạt chuẩn khung năng lực châu Âu theo đề án Ngoại ngữ 2020 ( THPT : C1; THCS và TH : B2), các đơn vị phô tô chứng chỉ và gửi về Bộ phận phổ thông Ông Võ Văn Thịnh trước ngày08/5/2013 để tập hợp gửi Sở GD&ĐT.

- Nếu thông tin của giáo viên sai về họ tên, năm sinh, đề nghị trường báo cáo bằng văn bản gửi về Phòng GD&ĐT.

- Giáo viên chuyển trường, nhờ trường thông báo đến giáo viên để nắm thông tin tham gia lớp học. Đồng thời gửi bằng văn bản về Bộ phận phổ thông Phòng GD&ĐT.

Thời gian bồi dưỡng từ 27/5/2013 đến 30/8/2013. Kế hoạch học tập cụ thể sẽ được thông báo ngay khi các trường phản hồi thông tin.

Tải file